Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 
HOÀNG ĐẠT
094 674 29 29
 
KINH DOANH
08 36 100 940
 
CSKH
08 3592 00 62
 
QUYÊN HỒ
091 641 92 29
 

Thủ tục đăng ký logo như thể nào?

Đăng ký logo độc quyền cũng chính là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ cho thương hiệu của bạn trên thị trường. Thủ tục đăng ký logo độc quyền được quy định như thế nào? Bạn phải chuẩn bị những gì để bảo hộ độc quyền logo của mìnhĐầu tiên bạn cần xác định Logo được hiểu là mẫu thiết kế đặc biệt theo dạng đồ họa và cách điệu hoặc theo dạng chữ viết để thể hiện hình ảnh của công ty.

Xem tiếp...

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ LOGO

Các dịch vụ thiet ke logo của chúng tôi gồm: thiết kế logo công ty, thiet ke logo nhãn hiệu hàng hóa, thiết kế logo sản phẩm dịch vụ… Khi đến với sai gon com, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế logo xứng tầm đẳng cấp với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Xem tiếp...

THIẾT KẾ LOGO NHƯ THẾ NÀO ?

Sau bao ngày không tìm ra ý tưởng phù hợp với ý nghĩa của logo, ngành nghề hoạt động, chiều nay, sau một ngày chẳng làm được gì tôi cùng anh em trong công ty đi uống caffee ngồi uống caffee vỉa hè tôi chợt xuất hiện một vài ý tưởng mang tính chớp nhoáng, cầm viết chì thanh lên nguệch ngoạc vài đường, mai về vào công ty bắt đầu thiết kế tiếp, gửi bản thảo cùng nội dung ý nghĩa logo cho khách hàng & ngay lập tức đã được chủ nhân của nó ưng thuận một cách rất tán thưởng, thế là logo của Golden Network đã được ra đời, và đang chờ đợi được sự chào đón của công chúng.

Xem tiếp...

thuoc kich duc nu
thuoc kich duc